CÔNG TY MÁY PHUN SƯƠNG FUJITEX VIỆT NAM

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số doanh nghiệp: 0314091047
Ngày thành lập: 01/11/2016
Email : Fujitex.org@gmail.com
Hotline : 0903709707

Hệ thống phun sương chuỗi nhà hàng YAKI 1

Trong những ngày nắng nóng gần đây, các mặt hàng liên quan đến giải nhiệt như máy phun sương mini bán khá chạy nhưng không phải người dùng nào cũng biết chúng có thực sự tốt cho sức khỏe hay không và sử dụng như thế nào là tốt nhất. .

máy phun sương fujitex

Máy phun sương fujitex

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phun sương. Hiện nay, máy tạo ẩm giá rẻ nhất trên thị trường có kết cấu vỏ nhựa, màu sắc bắt mắt, hình thù thú vị như động vật, hoa quả, ngoài ra còn có loại máy có hình dáng và màu sắc cao cấp hơn, trang nhã (trắng, đen). Giá của máy phun sương cũng có nhiều sự thay đổi, từ hơn 200.000 đến cả những sản phẩm cao cấp từ 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Xem thêm : Hệ thống phun sương nhà hàng ẨM THỰC QUÊ NHÀ

Máy phun sương có tốt cho sức khỏe không?

Hầu hết các trang mua bán trực tuyến đều nói về nhiều lợi ích của máy phun sương và cho rằng sự kết hợp giữa máy điều hòa và máy phun sương là điều kiện cần thiết để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, tránh các bệnh đường, bệnh hô hấp và bệnh ngoài da. Máy làm giảm nhiệt độ không khí từ 5-7 độ, cung cấp độ ẩm và giảm bụi bẩn trong không khí.

máy phun sương vui trơi ngoài trời

Đặc biệt, máy phun sương giá rẻ đã được cấp bằng sáng chế có thể sử dụng sóng siêu âm. Nước sạch được phân tách bằng sóng siêu âm thành vô số hạt nhỏ li ti, được phun ra ngoài qua các vòi phun được thiết kế đặc biệt và chuyển hóa thành dạng siêu phân tử cực mịn, kích thước hạt sương chỉ bằng 1/10 sợi tóc. Vì vậy, nó không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp bảo vệ các vật dụng trong nhà.

Tùy thuộc vào độ ẩm trong không khí, sương được tạo ra từ hệ thống phun sương bình thường không chắc sẽ bay hơi hết và có thể làm ướt bề mặt phía dưới. Điều này làm cho hệ thống phun sương cao áp là lựa chọn tối ưu cho những người không mong muốn bề mặt phía dưới vòi phun bị ướt. Hãy nhớ rằng, nếu độ ẩm không khí xung quanh cao, không phải tất cả sương được tạo ra tự hệ thống áp suất cao sẽ bay hơi hết, nhưng hầu hết nó sẽ bay hơi. Đó là sự hiểu lầm phổ biến khi nghĩ rằng hệ thống áp suất cao làm bay hơi tất cả sương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công Ty Fujitex việt nam
  • MST : 0314091047
  • Điệnthoại : 0903709707
  • Email : Fujitex.org@gmail.com
  • Địa chỉ :314/24 Tô Ký ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 .TP .Hồ Chí Minh

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X