Ngoài cung cấp sản phẩm máy phun sương làm mát , chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt máy phun sương cho khách hàng có nhu cầu tại tphcm.

Trong thời gian vừa qua, sản phẩm máy phun sương giá rẻ của chúng tôi, tôi đã nhận được phản hồi tích cực của nhiều khách hàng. To reply nhu cầu của khách hàng, hãng mới tung ra thị trường các gói sản phẩm “ COBOM HOÀN TOÀN BỘ PHUN SƯƠNG ”.

he thong phun suong nha hang que nha

Hệ thống phun sương nhà hàng

Hệ thống phun sương làm mát là hệ thống làm mát bằng cách chia nhỏ hạt nước tới kích thước siêu nhỏ giúp chúng ta bay hơi dễ dàng hơn, hơi nước sẽ làm mát không khí xung quanh bằng cách lấy đi nhiệt độ của môi trường làm việc hạ nhiệt Không gian lắp đặt vùng không gian phun sương mù một cách rõ ràng.

Làm mát bộ phun để giảm nhiệt độ

Show nay, hệ thống phun sương làm mát đang là nhu cầu của nhiều gia đình, văn phòng, nhà hàng, quán ăn, nhà kho, … Đặc biệt ở những vùng có khí hậu nóng, máy phun sương giá rẻ là lựa chọn đầu hàng, vì giá thành sẽ không quá cao, không quá nhiều điện, đồng thời có thể chống bụi, giảm tiếng ồn.

Hệ thống phun sương không quá cồng kềnh chỉ bao gồm: đầu phun làm mát, bec, dây PE, màng lọc. Khi lắp đặt hệ thống sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 5-10oC và tăng ẩm độ lên 90% -100%. Chính vì vậy, hostel càng ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân đơn vị.

Tuy nhiên, việc lắp đặt hệ thống phun sương mù còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích, mặt bằng, công dụng, độ cao… nên tốt nhất bạn nên liên hệ với nhân viên trung tâm để được tư vấn lắp đặt miễn phí nhằm phát huy hiệu quả tối đa.

View add: set the  system phun sương Cao áp CAFE NGUYÊN Trà Vinh

Ngoài ra, khi lắp đặt hệ thống phun sương , bạn cũng phải chú ý đến các lưu ý an toàn sau:

Đầu tiên, lắp đặt phun ở nơi được bảo vệ khỏi gió và ẩm độ

Nguồn xa nguồn nhiệt, chất đốt cháy hoặc khí dễ dàng

Phích cắm phải luôn được giữ khô ráo, không lau chùi thiết bị bằng nước hoặc hóa chất.

Use true source power apply for device. Lưu ý: Nếu sử dụng sai nguồn điện áp sẽ ảnh hưởng đến thiết bị và tính toán mạng con người.

The Mang đến cho mỗi cá nhân, tổ chức những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và giá cả hợp lý, dịch vụ lắp đặt máy phun sương của chúng tôi, tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công Ty  Fujitex việt nam
  • MST:  0314091047
  • Điệnthoại:  0903709707
  • Email: Fujitex.org@gmail.com
  • Địa chỉ: 314/24 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 .TP .Hồ Chí Minh