Hệ thống phun sương trước quán cafe chắc hẳn không còn xa lạ với những bạn trẻ hay những ông chủ thường xuyên đi gặp khách hàng phải không nào? Hệ thống phun sương có chức năng làm mát và cung cấp đủ ẩm cho người sử dụng được sử dụng rất phổ biến tại thành phố Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Làn sương bồng bềnh trong không gian quán tạo nên một bức tranh thơ mộng giữa Sài Gòn nhộn nhịp mà ngỡ như đang sống giữa Đà Lạt mộng mơ.

Hệ thống phun sương nhà hàng yaki

Để có một không gian thoáng mát và độ ẩm cần thiết xua tan đi cái nắng nóng hanh khô của khí hậu Sài Gòn, bạn nên liên hệ với Công ty Fujitex việt nam, công ty cung cấp máy phun sương chất lượng cao. Chất lượng và uy tín tại khu vực miền nam Việt Nam. Linh kiện phun sơn, phun sương, hệ thống phun sương ống đồng, đầu phun phun sương giá sỉ và lẻ trên toàn quốc, Lào, Campuchia, Singapore và các nước …

Hệ thống phun sương nhà hàng không chỉ có tác dụng làm mát, tạo ẩm tốt mà còn có tác dụng rất hữu ích là ngăn chặn tất cả các hạt khói bụi do gió hoặc quán tính của phương tiện bay vào nhà hàng của bạn. Không bị sương mù xâm nhập bao phủ không gian cửa hàng. Mang lại không khí trong lành mát mẻ và độ ẩm thích hợp tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng của bạn.

Hệ thống phun sương được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống như chống nóng trang trại, làm mát quán cafe, tưới cây, tưới lan, tưới nấm, tưới rau …

Xem thêm : Hệ thống phun sương chuỗi nhà hàng YAKI 2

Nguyên lý hoạt động của hệ thống phun sương: dưới tác động của vòi phun áp lực, nước cao áp được nén bởi vòi phun được thiết kế đặc biệt tạo thành những hạt sương nhỏ li ti, nhẹ nhàng khuếch tán và tỏa ra không khí. Độ ẩm tạo ra vừa phải sẽ không gây ẩm ướt và mang lại cảm giác tự nhiên nhất. Kích thước của những giọt sương thường nhỏ hơn 50-60 micron.

Hệ thống phun sương làm mát đã trở nên phổ biến trong sinh hoạt, mùa hè đến rồi, nhiều người sử dụng bình xịt, quạt phun sương để giải tỏa cái nóng mùa hè vào buổi trưa.

Với hệ thống phun sương, bạn có thể sử dụng nó trong gia đình, cửa hàng, quán cà phê, chuồng trại, nhà máy, v.v. Sử dụng đầu phun làm mát ở những vị trí tự lắp đặt, diện tích từ vài mét vuông đến hàng nghìn mét vuông.

Ưu điểm của hệ thống phun sương này là tốc độ làm lạnh nhanh, diện tích làm mát lớn nhưng chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với các hình thức làm mát khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Fujitex việt nam
  • MST : 0314091047
  • Điệnthoại : 0903709707
  • Email : Fujitex.org@gmail.com
  • Địa chỉ :314/24 Tô Ký ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 .TP .Hồ Chí Minh