Hệ thống phun sương cao áp sử dụng bơm phun sương chuyên dụng, được biết đến như máy phun sương, sử dụng áp lực trong khoảng 800 – 1200 PSI (trung bình khoảng 1000 PSI). Bằng cách sử dụng áp suất cao như vậy, máy phun sương sẽ tạo ra màn sương cực mịn, có thể nhanh chóng bay hơi vào trong không khí xung quanh dựa vào nguyên lí bay hơi đoạn nhiệt. Đây là lí do giúp cho hệ thống phun sương cao áp làm việc hiệu quả

Hệ thống phun sương cao áp có gì đặc biệt

Nếu ngân sách cho phép, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt một hệ thống phun sương cao áp. Bạn sẽ không hối tiếc khi đầu tư. Các hiệu ứng sương mù mang lại cho bạn sự làm mát hiệu quả, hệ thống phun sương cao áp có thể làm giảm nhiệt độ không khí xung quanh lên đến 10 – 15oC tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Giống như các hệ thống phun sương khác, độ ẩm càng thấp, hiệu quả giảm nhiệt càng cao. Bởi vì trong khu vực có độ ẩm thấp, sương dễ dàng và nhanh chóng bốc hơi trong không khí “khô”. Quá trình bốc hơi mang theo nhiệt của không khí, khiến không khí lập tức hạ nhiệt.

Hệ thống phun sương cao áp

Hệ thống phun sương làm mát tạo cảnh quan 

Tùy thuộc vào độ ẩm trong không khí, sương được tạo ra từ hệ thống phun sương bình thường không chắc sẽ bay hơi hết và có thể làm ướt bề mặt phía dưới. Điều này làm cho hệ thống phun sương cao áp là lựa chọn tối ưu cho những người không mong muốn bề mặt phía dưới vòi phun bị ướt. Hãy nhớ rằng, nếu độ ẩm không khí xung quanh cao, không phải tất cả sương được tạo ra tự hệ thống áp suất cao sẽ bay hơi hết, nhưng hầu hết nó sẽ bay hơi. Đó là sự hiểu lầm phổ biến khi nghĩ rằng hệ thống áp suất cao làm bay hơi tất cả sương.

Lý do nên chọn lắp đặt hệ thống phun sương áp lực cao
– Làm mát hiệu quả từ 5 – 10 độ C.
– Hạt sương kích thước nhỏ hơn 5 micron bay hơi ngay trong không khí, không làm ướt.

CÁC CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG ÁP LỰC CAO

Hệ thống phun sương tạo ẩm
Hệ thống phun sương tạo ẩm là hệ thống kiểm soát độ ẩm bằng cách xé nhỏ hạt nước tới kích cỡ bé li ti để chúng có thể nhanh chóng bốc hơi, hơi nước sẽ làm tăng độ ẩm không khí xung quanh, hòa trộn vào môi trường dưới dạng hơi nước, nâng cao và giữ vững độ ẩm mong muốn của khu vực lắp máy phun sương.

Hệ thống phun sương khử bụi(mùi).
Hệ thống phun sương khử bụi (mùi) là hệ thống khử bụi bằng cách tách hạt nước lớn thành vô vàn các hạt nước bé li ti giúp dễ dàng tiếp cận với bụi, mùi, chất ô nhiễm ở mọi kích thước len lỏi trong không khí xung quanh, bao phủ và ngăn chặn chúng phát tán rộng hơn từ đó thấm vào, làm tăng khối lượng bụi. Việc đơn giản còn lại là nhờ trọng lực kéo những hạt bụi nặng nề rơi xuống đất, trả lại bầu không khí trong lành ở những nơi lắp máy phun sương.

Hệ thống phun sương làm mát .
Hệ thống phun sương làm mát là hệ thống làm mát bằng cách chia nhỏ hạt nước tới kích thước siêu nhỏ giúp chúng bay hơi dễ dàng hơn, hơi nước sẽ làm mát không khí xung quanh bằng cách lấy đi nhiệt của môi trường làm hạ nhiệt độ vùng không gian lắp máy phun sương một cách rõ rệt.
+ Tránh nóng cho nhà xưởng công nghiệp
+ Làm mát cho những sản phẩm và các qui trình sản xuất yêu cầu nhiệt độ thấp
+ Tạo không gian thiên đường cho các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, quán caffe …
+ Làm mát vật nuôi, cây trồng, giảm stress, thúc đẩy quá trình sinh trưởng
+ Biên nơi làm việc, học tập, mát mẻ và dễ chịu như ở nhà
+ Làm tan cái nóng ở những tụ điểm đông người, những sự kiện lớn và trung tâm mua sắm

Liên hệ ngay với Công ty Fujitex việt nam để được tư vấn toàn diện và lắp đặt nhanh chóng. Khi đến với Công ty Fujitex việt nam bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ lắp đặt phun sương chuyên nghiệp giá cả phải chăng nhất. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dạng xịt. Công ty Fujitex việt nam luôn tự hào cung cấp cho mọi khách hàng những sản phẩm máy tạo ẩm chất lượng cao, bền nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công Ty Fujitex việt nam
  • MST : 0314091047
  • Điệnthoại : 0903709707
  • Email : Fujitex.org@gmail.com
  • Địa chỉ :314/24 Tô Ký ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 .TP .Hồ Chí Minh