Đầu phun ống đồng là một giải pháp làm mát cho quá trình nguyên tử hóa áp suất cao, có tác dụng làm giảm nhanh nhiệt độ môi trường xung quanh 5-7 ° C. Đầu phun ống đồng cho phép người dùng dẫn nước trong đường ống cao áp lên đến 10.000 PSI mà không lo chúng làm hỏng đường ống.

Hệ thống phun sương nhà hàng yaki

hệ thống phun sương chuỗi nhà hàng yaki

Lực phun mạnh tạo ra các hạt sương siêu mịn, dễ bay hơi ở nhiệt độ cao. Việc lắp đặt hệ thống phun sương bằng ống đồng tuy chi phí ban đầu cao hơn các hệ thống phun sương khác nhưng bù lại chúng làm mát, cung cấp độ ẩm và thăng hoa hấp thụ nhiệt nhanh hơn so với phun sương thông thường.

Thời gian sử dụng lên đến 10 thậm chí 15 năm, ít hoặc không phải bảo hành bảo dưỡng.

Giá thành của một hệ thống phun sương cao áp ống đồng dao động từ 25 đến 45 triệu đồng, tùy thuộc vào số lượng đầu phun và độ dài của dây đồng.

Hầu hết tất cả các thiết bị để lắp đặt bộ phun đều được làm bằng đồng, chúng được đúc nguyên khối hoặc có ren mịn, chắc chắn có thể đảm bảo độ chính xác cao khi kết nối với nhau. Khi lựa chọn một trong hai hệ thống phun sương này, bạn nên so sánh và cân nhắc cẩn thận, vì giá của chúng rất khác nhau.

he-thong-phun-suong-quan-cafe-2

Một bên là dây latex (nhựa), bên còn lại là dây đồng, chất lượng rất khác nhau và tuổi thọ của hai hệ thống cũng rất khác nhau.

Phun sương hoàn toàn khác; kích thước hạt ước tính của hệ thống phun sương thông thường là 20-40 micron, nhưng khi sử dụng hệ thống phun sương ống đồng áp suất cao, kích thước hạt có thể nhỏ tới 60 micron và nó bay hơi ngay lập tức khi phun vào không khí.

Đặc biệt đầu phun ống đồng còn có thể lắp đặt trực tiếp trong không gian nhà hàng trên 3m, mật độ lắp đặt là 1.5m, không lắp dày quá cũng không phù hợp.

Xem thêm : Hệ thống phun sương chuỗi nhà hàng YAKI 1

Nên lắp đặt ở nơi ít khách hoặc góc khuất không có khách phun sương để tránh bàn ghế bị ẩm ướt khó chịu. Dù là phun áp suất cao hay phun sương thông thường, nên phun khi trời nóng ẩm thấp và tắt khi độ ẩm không khí mát cao.

Để ngăn đầu phun tạo ra điểm nhấn hoặc ngăn bụi xâm nhập vào phân xưởng, phải lắp van khóa ở vị trí lắp đặt vòi phun bên trong để đóng nó khi không cần thiết và mở chúng khi cần thiết.

Khi lắp đặt máy phun sương trong không gian nhà hàng nên lắp chung với quạt công nghiệp để nâng cao hiệu quả tản nhiệt và cải thiện diện tích tản nhiệt. Những hạt sương được phun ra sẽ được gió thổi bay và bay hơi từ từ theo gió, để lại hơi ẩm trong không khí, giúp không gian của bạn trở nên mát mẻ và trong lành hơn.

Nếu quán cà phê của bạn chưa có hệ thống phun sương hoặc đầu phun ống đồng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984235886 để được tư vấn và khảo sát miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công Ty Fujitex việt nam
  • MST : 0314091047
  • Điệnthoại : 0903709707
  • Email : Fujitex.org@gmail.com
  • Địa chỉ :314/24 Tô Ký ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 .TP .Hồ Chí Minh