Hệ thống phun sương cao áp sử dụng bơm phun sương chuyên dụng, được biết đến như máy phun sương, sử dụng áp lực trong khoảng 800 – 1200 PSI (trung bình khoảng 1000 PSI). Bằng cách sử dụng áp suất cao như vậy, máy phun sương sẽ tạo ra màn sương cực mịn, có thể nhanh chóng bay hơi vào trong không khí xung quanh dựa vào nguyên lí bay hơi đoạn nhiệt. Đây là lí do giúp cho hệ thống phun sương cao áp làm việc hiệu quả.

Cấu tạo của hệ thống phun sương cao áp là gì?

Hệ thống phun sương cao áp ngoài trời

Phun sương cao áp ngoài trời

Để hoạt động hiệu quả, các thành phần trong hệ thống đều đóng vai trò quan trọng và cấu thành nên thiết bị này, cụ thể:

Máy phun sương cao áp cho quán cà phê (800-1200 PSI)

Đây là thiết bị quan trọng nhất, nó quyết định áp lực của dòng nước qua hệ thống dây dẫn đến đầu vòi, từ đó tác động đến các hạt sương phun trực tiếp ra môi trường.

Khi sử dụng máy phun áp lực cao sẽ giúp cho môi trường xung quanh hạ nhiệt nhanh chóng, đồng thời giúp không khí trong lành và sạch sẽ hơn. Vì vậy, hãy chú ý chọn những loại tốt, chất lượng và phù hợp.

Vòi phun đặc biệt

Bộ phận thiết yếu tiếp theo là đầu phun, được làm bằng đồng nên có độ bền cao. Vòi phun quyết định hình dạng và kích thước của sương mù. Hãy chọn số lượng bát phù hợp với diện tích để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dây dẫn hoặc ống đồng

Nó dẫn nước từ đầu phun đến phần giữa của vòi phun. Khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng nước vào đường ống phải sạch, để không làm tắc đường ống.

Thiết bị lọc nước

Bộ lọc giúp lọc sạch bụi bẩn trước khi vào hệ thống. Đây là thành phần rất quan trọng, vì nếu nước không được lọc sạch sẽ làm tắc đường ống, gây ra nhiều hư hỏng khác và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.

Tất cả các bộ phận cấu tạo nên hệ thống phun sương đều rất quan trọng và cần được lựa chọn kỹ lưỡng, vì vậy hãy tìm nhà phân phối uy tín để mua sản phẩm, sương mù thành công là một trong số đó. Lời khuyên tốt không thể bỏ qua.

Xem thêm : Hệ thống phun sương cao áp THEKING BÌNH PHƯỚC

Cung cấp địa chỉ lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng uy tín tại tphcm

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ kinh doanh và lắp đặt hệ thống phun sương ống đồng. Trong số đó, Fujitex việt nam là một trong những địa chỉ uy tín và giá cả hợp lý nhất.

Hệ thống phun sương cao áp quán cafe

Hệ thống phun sương cao áp quán cafe

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các thiết bị phun sương nhập khẩu chính hãng Đài Loan chất lượng cao, bao gồm đầu phun, ống dẫn nước hoặc ống dẫn và các phụ kiện khác, cũng như bộ lọc, bộ nguồn, …

Các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều áp dụng dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, mẫu mã và công suất đa dạng, phù hợp với nhiều không gian và đối tượng khách hàng khác nhau.

Lợi thế dịch vụ Khi đến với đơn vị này, bạn sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn linh kiện phù hợp với hệ thống mà bạn cần. Đồng thời, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt đảm bảo, xử lý và sửa chữa lỗi nhanh chóng trong thời gian bảo hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy phun sương hay các thiết bị, phụ kiện máy phun sơn chất lượng cao, giá rẻ tại TP.HCM, hãy ghé qua sản phẩm của Fujitex việt nam , hứa hẹn bạn sẽ hài lòng.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.qua Holine: 0903709707