Hệ thống phun sương tạo cảnh quan là một cách độc đáo để nâng cao vẻ đẹp và thiên nhiên ,cho nhà hàng ,quán cà fe  và khu vườn…. Hệ thống phun sương có thể được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng ngoài trời nào để thể hiện sự phức tạp, vẻ đẹp quyến rũ và bí ẩn của tạo dựng cảnh quan.

Hệ thống phun sương làm mát tạo cảnh quan 

hệ thống phun sương tạo cảnh quan

Hệ thống phun sương mù 

Hiệu ứng sương mù tạo cảnh quan là một cách độc đáo để nâng cao vẻ đẹp và thiên nhiên của nước, lối đi, hang động và khu vườn. Hệ thống hiệu ứng sương mù có thể được sử dụng trong bất kỳ ứng dụng ngoài trời nào để thể hiện sự tinh tế, vẻ đẹp và sự huyền bí của sương mù.

Hệ thống phun sương được thiết kế để dễ dàng lắp đặt, chiếm không gian nhỏ và không ảnh hưởng đến cảnh quan thiên nhiên. Các đường ống của hệ thống được lắp ráp trực tiếp tạo thành các đường ống xung quanh khu vực cần thiết. Chức năng điều khiển của hệ thống cho phép tạo sương mù một cách chính xác khi cần thiết để đạt được hiệu quả tối đa. Đối với phong cảnh cổ xưa, bạn có thể điều hướng trong sương mù nếu cần.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống phun sương ngoài trời

Ngoài việc chủ yếu được sử dụng để tạo ra không khí trong lành, hệ thống phun sương còn được sử dụng trong lĩnh vực trang trí cảnh quan. Qua đó, cảnh vật được làm sinh động, tự nhiên, cảnh nhân tạo tràn đầy sức sống.

he thong phun suong tao canh quan (2)
Hệ thống phun sương tạo hiệu ứng sương mù

Tuy có nhiều ứng dụng nhưng trong lĩnh vực trang trí cảnh quan, người dùng nên lựa chọn hệ thống phun sương trang trí đáp ứng nhu cầu sử dụng trang trí là chính.

Cấu trúc cơ bản của hệ thống phun sương gồm các thành phần sau:

  • Nguồn nước 
  • Bộ lọc
  • Máy bơm tạo áp suất ( 1000 – 1200PSI)
  • Đường ống chuyên dụng
  • Vòi phun thiết kế đặc biệt
  • Đầu phun và thiết bị kết nối chuyên dụng

Ưu điểm của hệ thống phun sương

Với những ưu điểm trên, hệ thống phun sương tạo hiệu ứng sương mù cho cảnh quan có thể được ứng dụng hiệu quả cho các không gian sau:

Hệ thống phun sương nhà cửa hàng YAKI 1
Hệ thống phun sương cao áp sử dụng bơm phun sương chuyên dụng, được biết đến như máy phun sương, sử dụng áp lực trong khoảng 800 – 1200 PSI

Quán cà phê ngoài trời: Hệ thống phun sương loại này sẽ mang lại không gian thoáng mát, trong lành cho quán, khung cảnh nên thơ, lãng mạn, giúp quán thu hút nhiều khách hơn.

Bể bơi, nhà hàng, khách sạn: Hệ thống phun sương giúp tăng độ ẩm cho không gian, mang lại không khí trong lành và tầm nhìn ấn tượng, giúp nâng cao sự hài lòng của khách hàng đến đây.

Công viên, quảng trường, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí …: Hệ thống phun sương không chỉ mang lại bầu không khí trong lành cho du khách mà còn tạo nên cảnh quan huyền ảo, tăng ấn tượng cho mọi người khi đến vui chơi

Vườn nhà: Khi cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu hưởng thụ cũng tăng theo. Vì vậy, nhiều gia đình ngày nay bắt đầu lắp đặt hệ thống phun sương tạo hiệu ứng sương mù trong khu vườn của mình, không chỉ có tác dụng làm mát không gian mà từ đó còn có thể tạo ra cảnh quan đẹp mắt. Sự thoải mái và thư giãn sau khi làm việc mệt mỏi.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống phun sương liên hệ Holine 0903709707 để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất.