Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng và tăng độ ẩm trong không khí. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay, bởi hệ thống tiêu thụ ít điện năng, không tạo ra quá nhiều tiếng ồn, chạy rất êm.

Lý do nên lắp đặt hệ thống phun sương nhà xưởng

Hệ thống làm mát phun sương nhà xưởng là phương pháp phổ biến trong đời sống hàng ngày. Mùa hè đến rồi, và nhiều người sử dụng máy phun sương và quạt để hạ nhiệt. Và chúng đều có chung một nguyên lý đó là tạo ra lực nén lớn và phun nước dưới dạng sương mù để làm mát không khí.

Sử dụng hệ thống nhà xưởng, bạn có thể sử dụng trong gia đình, cửa hàng, nhà xưởng… với diện tích từ vài mét đến hàng nghìn mét vuông.

Hệ thống phun sương làm mát

Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng

* Ưu điểm của hệ thống phun sương cho nhà xưởng

– Tiết kiệm năng lượng: Máy phun sương tiết kiệm điện hơn điều hòa 75% nhưng hiệu quả làm lạnh không hề thua kém. Đặc biệt đối với những khu vực có khí hậu khô, quạt phun sương là lựa chọn tốt nhất vì nó giúp tăng độ ẩm và mang lại cảm giác thoải mái hơn.

– Khả năng làm lạnh nhanh, diện tích làm mát lớn, chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với các loại quạt phun sương khác.

– Giảm sức nóng của nhiệt độ ngoài trời khoảng 10 ° C. Thời gian sử dụng lâu dài, đạt tiêu chuẩn an toàn cao.

– Góp phần tạo ra bầu không khí trong lành và thân thiện với môi trường.

Hệ thống phun sương không quá cồng kềnh, chỉ bao gồm: đầu phun làm mát, bec, dây PE, màng lọc sương.

Hệ thống khi được lắp đặt sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 5 độ C đến 10 độ C và tăng độ ẩm không khí lên70% -80%. Vì vậy, phun sương làm mát đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân tổ chức.

Xem thêm : Hệ thống phun sương chuỗi nhà hàng YAKI 4

Hệ thống phun sương cao áp sử dụng bơm phun sương chuyên dụng, được biết đến như máy phun sương, sử dụng áp lực trong khoảng 800 – 1200 PSI (trung bình khoảng 1000 PSI). Bằng cách sử dụng áp suất cao như vậy, máy phun sương sẽ tạo ra màn sương cực mịn, có thể nhanh chóng bay hơi vào trong không khí xung quanh dựa vào nguyên lí bay hơi đoạn nhiệt. Đây là lí do giúp cho hệ thống phun sương cao áp làm việc hiệu quả.

Các hiệu ứng của hệ thống phun sương mang lại cho bạn sự làm mát hiệu quả, hệ thống phun sương cao áp có thể làm giảm nhiệt độ không khí xung quanh lên đến 10 – 15oC tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Giống như các hệ thống phun sương khác, độ ẩm càng thấp, hiệu quả giảm nhiệt càng cao.

Bởi vì trong khu vực có độ ẩm thấp, sương dễ dàng và nhanh chóng bốc hơi trong không khí “khô”. Quá trình bốc hơi mang theo nhiệt của không khí, khiến không khí lập tức hạ nhiệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Fujitex việt nam
  • MST : 0314091047
  • Điệnthoại : 0903709707
  • Email : Fujitex.org@gmail.com
  • Địa chỉ :314/24 Tô Ký ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 .TP .Hồ Chí Minh