Hiện nay nhu cầu sử dụng máy phun sương cao áp làm mát ngày một tăng cao. Do đó, thị trường bán máy phun sương ngày càng trở nên sôi động. Không chỉ vậy, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của con người, các nhà sản xuất đang từng bước cải tiến hệ thống phun sương. Đặc biệt hệ thống phun sương cao áp ống đồng được coi là một trong những thành tựu nổi bật nhất.

Các lưu ý khi lắp đặt hệ thống phun cao áp ống đồng

Hệ thống phun sương cao áp ống đồng, giống như hệ thống phun làm mát truyền thống, dựa vào một máy bơm áp suất. Tuy nhiên, ở hệ thống làm mát mới này, máy bơm phun sương được sử dụng là máy bơm cao áp phun sương qua dây đồng.


hệ thống phun sương cao áp

Máy bơm nước phun sương áp lực cao có thể nén nước từ 800 PSI đến 1200 PSI. Nước đi qua dây đồng đến vòi phun nguyên tử hóa, và các hạt nguyên tử hóa được phun vào không khí với kích thước rất nhỏ (chỉ khoảng 50-60 micron). Các hạt sương phun vào không khí sẽ phân tán và làm mát môi trường, cung cấp độ ẩm cần thiết cho sức khỏe người dùng.

Ưu điểm vượt trội của hệ thống phun sương cao áp ống đồng

Tại sao nên lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang muốn lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng mà vẫn muốn biết thì hãy tham khảo ngay những ưu điểm vượt trội của hệ thống phun sương làm mát này tại đây:


máy phun sương cao áp theking cafe

     + Do áp suất của bơm cao áp phun sương ra không khí cực nhỏ nên chức năng tạo ẩm của hệ thống phun sương cao áp ống đồng rất tốt.

     Lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí điện nước trong quá trình sử dụng.

     + Các thành phần nguyên tử hóa của hệ thống phun sương cao áp ống đồng bằng dây đồng được nguyên tử hóa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chất liệu đồng cực kỳ chắc chắn, chịu được áp lực và có tuổi thọ lâu dài.

     + Việc lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng rất dễ dàng, đơn giản và không quá tốn kém, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người sử dụng hệ thống làm mát hiện đại này.

     + Đặc biệt, hiện nay nhiều tổ chức cung cấp hệ thống phun sương cao áp ống đồng giá rẻ. Vì vậy, không khó để tìm thấy một hệ thống phun sương tiện lợi và giá cả phải chăng trên thị trường.

Mặt khác khi lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng bạn nên chọn nơi có hệ thống bảo hành, bảo trì tốt. Tiến hành bảo trì định kỳ để đảm bảo tuổi thọ của hệ thống phun sương.

Xem thêm : Hệ thống phun nước làm mát mái tôn

Lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng ở đâu chất lượng?

Như trên đã nói, cùng với nhu cầu sử dụng máy phun sương làm mát ngày càng cao thì thị trường bán máy phun sương cũng ngày càng nhộn nhịp. Trong tình hình đó, không thể tránh tình trạng “Vàng thau lẫn lộn”. Vì vậy, việc tìm kiếm một nơi lắp đặt hệ thống phun sương cao áp ống đồng uy tín, đặc biệt là ở TPHCM cũng không hề dễ dàng.


hệ thống phun sương cao áp quán cafe ngoài trời

Công ty giải pháp làm mát TMD là đơn vị cung cấp máy phun sương hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Có thể nói, cùng với thời gian phát triển lâu dài và uy tín trong ngành phân phối máy phun sương, Fujitex việt nam  trở thành địa chỉ lắp đặt máy phun sương được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy phun sương cao áp ống đồng thì nên chọn cơ sở uy tín để lắp đặt đạt tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mọi thắc mắc về máy phun sương mini hay các dịch vụ khác, quý khách vui lòng liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng 0903709707 để được tư vấn tận tình và chu đáo nhất.