Lắp đặt hệ thống phun sương làm mát tạo ẩm

Có thể nhiều người còn nhầm lẫn về máy làm mát và máy phun sương tạo ẩm, về cơ bản hai dòng sản phẩm này đều có chức năng làm mát và điều hòa không khí môi trường, tuy nhiên hai dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau về kiểu dáng, mẫu mã và khả năng vận hành. bài sau chúng ta cùng tìm hiểu đặc điểm của 2 dòng máy này và xem nên chọn dòng sản phẩm nào nhé. Cái nào phù hợp với mục đích của bạn?

Đặc điểm của máy làm mát và phun sương tạo ẩm

Máy làm mát có công suất từ ​​80-150 W thường được sử dụng trong các hộ gia đình có diện tích phòng từ 10-30 mét vuông. Các dòng máy có công suất từ ​​150W trở lên thường được sử dụng để làm mát diện tích lớn hơn 30-50 mét vuông. Trong điều kiện lý tưởng nhất, nhiệt độ không khí có thể giảm hơn 10 độ C. Máy làm mát thường được sử dụng trong các ngôi nhà và văn phòng nhỏ hơn.

hệ thống phun sương tạo ẩm

Hệ thống phun sương tạo ẩm 

Máy phun sương tạo ẩm thường có công suất nhỏ sẽ tạo cảm giác làm mát tạm thời, tuy nhiên khi sử dụng lâu dễ gây cảm giác ẩm ướt trong nhà, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mà nhiệt độ chỉ giảm khoảng 3 -5.độ.

Vì vậy, khi lựa chọn sử dụng các loại máy này, bạn nên tìm vị trí lắp đặt phù hợp hơn. Thông thường, đầu phun thường được lắp đặt và sử dụng trong các quán cà phê, nhà hàng.

Một số lưu ý khi sử dụng máy phun sương hcm

Máy phun sương tạo ẩm cần được kiểm tra thường xuyên và thay nước để đảm bảo chất lượng sương phun ra được sạch sẽ. Sau thời gian dài sử dụng, nước sẽ bám vào thành hệ thống và gây ra hiện tượng ứ đọng hoặc hình thành rong rêu, vì vậy bạn cần đổ hết nước cũ và súc rửa bình chứa nước để tránh hình thành nấm mốc trong bình.

hệ thống tạo ẩm

Hệ thống quạt phun sương làm mát tạo ẩm

Khi không còn nhu cầu sử dụng thiết bị phun sương, vui lòng đổ hết nước trong bình và lau khô thiết bị và bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh để nước lâu trong bình. Về lâu dài, nước tù đọng dễ sinh mầm bệnh.

Hiện nay trên thị trường máy phun sương giá rẻ do công ty máy phun sương fujitex cung cấp và phân phối rất được mọi người ưa chuộng, các loại máy phun sương tạo ẩm đa dạng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Rất nhiều khách hàng đến để biết về sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể gọi đến số 0903.709.707 để được tư vấn và giúp đỡ.

About FUJITEX.ORG

XEM THÊM

he thong phun xuong nha xuong

Hệ thống máy phun sương làm mát xưởng nhôm kiếng EUROPAWINDOW

Hệ thống phun sương làm mát nhà xưởng và tăng độ ẩm trong không khí. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *