Ngoài những tác dụng làm mát cho nhà và làm ẩm trong không khí thì những thiết bị hệ thống phun sương còn đem lại cho bạn hàng loạt những lợi ích thiết thực cần thiết khác đối với đời sống và hoạt động trong quá trình sản xuất kinh doanh. Để nắm rõ và hiểu hơn về các lợi ích đó, bạn nên tham khảo trực tiếp những chia sẻ ngay dưới đây, qua đó có thể giúp biết được những tầm quan trọng của hệ thống máy phun sương tạo ẩm lớn đến nhường nào, đồng thời cũng sẽ có thể chủ động áp dụng ngay vào thực tiễn.

Ngăn ngừa ảnh hưởng của bụi bẩn

Các bạn nên biết rằng hiện nay tình trạng bị ô nhiễm ảnh hưởng của môi trường đang gia tăng chóng mặt trong khoảng thời gian qua, nhất là ô nhiễm không khí. Không khí mà chúng ta đang thường xuyên hít thở hàng ngày nay không hề sạch như chúng ta vẫn nghĩ mà nó đang có chứa rất nhiều bụi bẩn làm ảnh hưởng đến mắt thường không thể nhìn thấy được, lâu dần sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ, phát sinh bệnh tật.

Tầm quan trọng của Hệ thống phun sương

Hệ thống phun sương ngoài trời

Tuy nhiên khi sử dụng những loại hệ thống phun sương lại có đủ điều kiện khả năng ngăn bụi nhờ vào những hạt sương nhỏ liti giữ bụi và rơi xuống đất. Đồng thời sẽ luôn luôn còn loại bỏ được các loại vi khuẩn ảnh hưởng có trong không khí, tạo ra được môi trường trong lành tốt nhất cho sức khoẻ

Ưu điểm của loại máy phun sương làm mát :

Giúp làm mát không khí: Hơi ẩm do máy tỏa ra giúp không khí khô nóng trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn, giúp làm mát không gian nhanh chóng.

he thong phun suong lam mat

hệ thống máy phun sương làm mát ngoài trời

-Tạo độ ẩm để bảo vệ sức khỏe: độ ẩm không khí thấp có thể khiến da bị khô, bong tróc, đồng thời gây ra các bệnh về đường hô hấp, viêm họng, cảm cúm hay đau mắt. Máy tạo ẩm rất tốt cho người già, trẻ em, người có đường hô hấp yếu, hen suyễn, viêm xoang và các bệnh khác… Thì máy phun sương có thể giải quyết được vấn đề này. Một số máy phun sương có bộ lọc không khí còn giúp lọc không khí trong nhà tốt hơn cho đường hô hấp. Mức độ ẩm lý tưởng cho sức khỏe là độ ẩm 40-60% và bạn có thể sử dụng ẩm kế để xác định mức độ ẩm cụ thể trong phòng dựa trên điều kiện môi trường.

Xem thêm : Các loại máy phun sương trên thị trường việt nam

Theo TS.BS Chu Thị Hạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Hô hấp Bệnh viện Bạch mai, máy tạo ẩm có tốt hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người dùng. Nếu bà con sử dụng nước sạch và vệ sinh bồn nước thường xuyên, kiểm tra độ ẩm thường xuyên sẽ mang lại hiệu quả tốt. Ngược lại sẽ khiến người nhà mắc các bệnh về đường hô hấp. Hè này, hãy nhanh tay gọi điện để được tư vấn và cung cấp cho gia đình mình một chiếc máy phun sương với công suất phù hợp và đảm bảo an toàn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Công Ty Fujitex việt nam
  • MST : 0314091047
  • Điệnthoại : 0903709707
  • Email : Fujitex.org@gmail.com
  • Địa chỉ :314/24 Tô Ký ,Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 .TP .Hồ Chí Minh