Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Chúng tôi chuyên cung cấp máy phun sương ,linh kiện máy phun sương giá sỉ và lẻ ,cam kết hàng đúng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất

20.000

Availability: in stock

Tê chia ngã 4 hướng 8 ly là một loại phụ kiện dùng để chia một đường ống dẫn nước thành 4 hướng khác nhau với đường kính ống là 8 ly. Nó được thiết kế với hình dạng giống như chữ “T”, có 3 đầu nối để kết nối với ống dẫn nước ở 3 hướng và 1 đầu nối ở hướng còn lại để kết nối với đường ống mới .

Tê chia ngã 4 hướng 8 ly thường được sử dụng trong các hệ thống phun sương để chia dòng nước ra thành nhiều đường dẫn khác nhau. Với tê chia này, người dùng có thể tưới cây trong nhiều vùng khác nhau với một hệ thống tưới duy nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Nó cũng có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cấp nước, hệ thống làm mát và các ứng dụng công nghiệp khác.

Tê chia ngã 4 hướng 8 ly có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như đồng thau, nhựa PVC, thép không gỉ hoặc nhôm. Việc lựa chọn vật liệu phù hợp phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể của nó.

0/5 (0 Reviews)
Brand

Fujitex

0★

Đánh giá

  • 5★ 0
  • 4★ 0
  • 3★ 0
  • 2★ 0
  • 1★ 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tê chia ngã 4 hướng 8 ly”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

Avatar Mobile
Menu Chính x
X