Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Tê chia ngã phun sương là một phụ kiện được sử dụng trong hệ thống phun sương để chia dòng nước từ một đường ống chính thành nhiều đường ống nhánh, giúp cung cấp nước cho nhiều béc phun sương cùng lúc.

5.000

Availability: in stock

Tê chia ngã phun sương là một phụ kiện được sử dụng trong hệ thống phun sương để chia dòng nước từ một đường ống chính thành nhiều đường ống nhánh, giúp cung cấp nước cho nhiều béc phun sương cùng lúc .

Tê chia ngã phun sương thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại, có nhiều kích thước và loại khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Các loại tê chia ngã phun sương thường có 2, 3 hoặc 4 ngã, tùy thuộc vào số lượng béc phun sương mà bạn muốn kết nối.

Khi sử dụng tê chia ngã phun sương, bạn cần đảm bảo kết nối chặt chẽ giữa ống dẫn nước với tê chia ngã phun sương để tránh rò rỉ nước. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo lưu lượng nước và áp lực đồng đều trên các đường ống nhánh để đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống phun sương.

Việc lựa chọn và sử dụng tê chia ngã phun sương đúng cách là rất quan trọng để đảm bảo hệ thống phun sương hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tê phun sương 8 ly
Tê phun sương 8 ly
Tê phun sương 8 ly
Tê phun sương 8 ly
Tê phun sương 8 ly
Tê phun sương 8 ly
0/5 (0 Reviews)
0★

Đánh giá

  • 5★ 0
  • 4★ 0
  • 3★ 0
  • 2★ 0
  • 1★ 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tê chia ngã phun sương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

Avatar Mobile
Menu Chính x
X