Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Nối béc giữa phun sương Chúng tôi chuyên cung cấp máy phun sương ,linh kiện máy phun sương giá sỉ và lẻ ,cam kết hàng đúng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất

10.000

Availability: in stock

Nối béc giữa phun sương (hay còn gọi là kẹp béc giữa) là một phụ kiện được sử dụng trong hệ thống phun sương để kết nối giữa béc phun và dây phun sương. Với thiết kế đơn giản và tiện dụng, nó giúp cho việc lắp đặt và thay đổi béc phun trong hệ thống phun sương trở nên dễ dàng và nhanh chóng .

Nối béc giữa phun sương thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại nhẹ, với độ bền và độ dẻo cao, đảm bảo kết nối chắc chắn giữa béc phun và dây phun sương, ngăn ngừa rò rỉ nước và đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống phun sương.

Ngoài ra, kích thước của nối béc giữa phun sương thường được thiết kế để phù hợp với đường kính béc phun và dây phun sương, giúp tăng độ kín khít và hiệu quả phun sương.

Việc sử dụng nối béc giữa phun sương phù hợp và đảm bảo chất lượng của sản phẩm sẽ giúp hệ thống phun sương hoạt động hiệu quả và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đế nối nang phun sương
Đế nối nang phun sương
Đế nối nang phun sương
Đế nối nang phun sương
0/5 (0 Reviews)
0★

Đánh giá

  • 5★ 0
  • 4★ 0
  • 3★ 0
  • 2★ 0
  • 1★ 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nối béc giữa phun sương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

Avatar Mobile
Menu Chính x
X