Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Chúng tôi chuyên cung cấp máy phun sương ,linh kiện máy phun sương giá sỉ và lẻ ,cam kết hàng đúng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất

350.000

Availability: in stock

Timer hẹn giờ phun sương là một thiết bị được sử dụng để tự động điều khiển hệ thống phun sương trong một khoảng thời gian nhất định. Thiết bị này cho phép người dùng lập trình và thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc hoạt động của hệ thống phun sương .

Timer hẹn giờ phun sương được sử dụng phổ biến trong các hệ thống tưới cây tự động, hệ thống làm mát cho đàn gia súc, trang trại và nhà kính. Thiết bị này cho phép người dùng thiết lập một lịch trình tưới cây hoặc phun sương phù hợp với nhu cầu mà không cần phải thực hiện thủ công .

Timer hẹn giờ phun sương có nhiều tính năng và tùy chọn lập trình khác nhau, bao gồm thiết lập thời gian hoạt động, tần suất phun sương, thời gian ngưng hoạt động và các chế độ hoạt động khác nhau. Một số thiết bị có thể được điều khiển từ xa qua mạng Internet hoặc điện thoại thông minh, giúp người dùng có thể kiểm soát và giám sát hệ thống phun sương từ xa.

timer hẹn giờ
timer hẹn giờ
timer hẹn giờ phun sương
timer hẹn giờ phun sương
0/5 (0 Reviews)
Brand

timer

0★

Đánh giá

  • 5★ 0
  • 4★ 0
  • 3★ 0
  • 2★ 0
  • 1★ 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Timer hẹn giờ phun sương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

Avatar Mobile
Menu Chính x
X