Quận 9 là một quận thuộc khu đô thị phía đông Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây với nhiều quán cafe, nhà hàng, cửa hàng, nhà xưởng… đã lắp máy phun sương để làm mát không khí. Với mức chi phí không cao cho trọn bộ máy phun sương cũng như những công dụng tuyệt vời nhận được từ máy phun sương. Nhiều người càng quan tâm hơn đến vấn đề lắp đặt máy phun sương quận 9 giá rẻ, nhanh chóng.

Lắp đặt máy phun sương quận 9
Lắp đặt máy phun sương quận 9

Lắp đặt máy phun sương quận 9 giá rẻ làm gì?

Máy phun sương là thiết bị tạo độ ẩm để làm mát không khí. Hoạt động dựa vào áp lực nén của máy bơm phun sương. Tạo áp suất ép nước thông qua những đường dây dẫn chuyên dụng đến đầu béc phun sương. Nước sẽ thông qua béc phun sương tạo thành những hạt sương li ti bay vào không khí. Hạt sương nhỏ bốc hơi nhanh chỉ để lại độ ẩm làm dịu mát không khí và tăng độ ẩm cần thiết cho môi trường.

Lắp đặt máy phun sương quận 9
Lắp đặt máy phun sương quận 9

Các loại máy phun sương hiện nay?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại máy phun sương làm mát và tạo ẩm khác nhau. Có nhiều loại máy phun sương:

Máy phun sương công nghiệp công suất lớn.

Dòng máy phun sương công nghiệp được sử dụng trong những nơi có diện tích rộng như nhà hàng, nhà xưởng, quán cafe sân vườn… Những dòng máy phun sương này có công suất và áp suất cao. Diện tích để làm mát, tạo độ ẩm và giải nhiệt không khí nhanh và rộng.

Máy phun sương tạo ẩm cho phòng điều hòa.

Máy phun sương tạo ẩm cho phòng điều hòa có kích thước và dung tích lớn hơn so với các loại máy mini. Công suất ở mức trung bình, có thể điều chỉnh lượng sương theo ý muốn. Loại cho phòng điều hòa này là loại sử dụng sóng siêu âm để điện phân nước tạo thành các ion và bay lên theo lực đẩy của máy.

Máy phun sương tạo ẩm cho da.

Dòng máy phun sương tạo ẩm cho da còn được gọi là máy phun sương mini. Có kích thước và dung tích chứa nước khá nhỏ, công suất thấp thường khoảng 5v. Diện tích làm mát nhỏ, lượng sương tạo ra chỉ đủ cung cấp độ ẩm cho da mặt, da tay. Thường được sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao và độ ẩm thấp.

Tác dụng của máy phun sương là gì?

 • Công dụng đầu tiên của máy phun sương là làm mát không khí.
 • Công dụng thứ hai của máy phun sương là tạo độ ẩm.
 • Công dụng thứ ba là bảo vệ đường hệ hô hấp của người sử dụng.
 • Công dụng thứ tư là tính năng lọc bụi diệt khuẩn, khử mùi. Nếu dùng chung với tinh dầu sẽ tạo mùi thơm dễ chịu và cảm giác thư thái, sảng khoái.
 • Công dụng thứ năm là khả năng đuổi muỗi, đuổi côn trùng.

Với nhiều công dụng nên lắp đặt máy phun sương được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực. Như làm đẹp, y tế – sức khỏe, nông nghiệp, công nghiệp…

lắp đặt máy phun sương quận 9
lắp đặt máy phun sương quận 9

Tác dụng của lắp đặt máy phun sương quận 9 trong đời sống hằng ngày

 • Máy phun sương dùng để tưới lan, hoa, cây cảnh. Máy phun sương giúp người trồng phun tưới hiệu quả cho cây cảnh, rau sân thượng, giàn hoa lan. Hệ thống máy phun sương giúp tiết kiệm nhân công, thời gian đáng kể. Hạt sương nhỏ nhẹ dể bay hơi ngăn cánh hoa không bị dập, nát cánh. Cung cấp đủ nước cho cây.
 • Tạo độ ẩm cho các nhà nuôi chim yến. Tác dụng của máy phun sương trong nhà nuôi yến là giữ ẩm tốt để thu hút chim yến sinh sống.
 • Tạo ẩm trong nuôi trồng nấm và duy trì độ ẩm cho nhà trồng nấm. Giúp cho các hộ trồng nấm trong giai đoạn thời tiết khô hanh hoặc nắng nóng vẩn duy trì đủ độ ẩm cho nấm.
 • Chống nóng, làm mát trang trại gia súc gia cầm. Hệ thống giúp giảm nhiệt chuồng trại cho gia súc, gia cầm trong mùa hè. Đảm bảo sức khỏe cho vật nuôi, mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.
 • Hệ thống phun sương giúp dập bụi nhà máy, xí nghiệp, khu khai khoáng. Những hạt sương có tác dụng ngăn bụi hiệu quả. Chúng bám vào hạt bụi và làm bụi nặng lên rơi xuống đất. Ngăn bụi bay lơ lửng trong không khí. Vì vậy, trong các công trường lớn, người ta thường lắp đặt hệ thống phun sương để giảm thiểu bụi bay ra môi trường. Đồng thời cũng giúp đảm bảo sức khỏe của người lao động.
 • Tạo ẩm kho bảo quản sản phẩm nông sản. Giúp bảo quản các sản phẩm yêu cầu cao về độ ẩm môi trường tốt hơn bao giờ hết.
 • Phun sương làm mát dàn cục nóng điều hòa hoạt động liên tục. Máy phun sương có nhiệm vụ phun sương vào các dàn dây đồng đối lưu phía sau cục nóng. Trực tiếp giải nhiệt cho điều hòa và giúp cho thời gian làm mát nhanh và ổn định theo thời gian dài.

Liên hệ lắp đặt máy phun sương quận 9

Với những điều tuyệt vời mà máy phun sương đem lại như bạn thấy ở trên. Cùng uy tín và chất lượng của sản phẩm Fujitex việt nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm liên hệ Công ty Fujitex lắp đặt máy phun sương quận 9 cho gia đình.

Công Ty Fujitex việt nam

Địa chỉ: 314/24 Tô Ký Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: Fujitex.org@gmail.com

Hotline: 0903709707