Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Van khóa đồng, van khóa 8 ly, van khóa rẻ nhánh phi 6ly dùng trong phun sương, van khóa nhựa 8 ly,…là những gì bạn đang tìm kiếm cho hệ thống máy phun sương làm mát của bạn.

Van khóa phun sương cao áp là một phụ kiện quan trọng của hệ thống phun sương cao áp. Chức năng chính của van khóa phun sương cao áp là điều khiển luồng nước để ngăn chặn việc phun sương diễn ra khi không cần thiết hoặc khi hệ thống phun sương bị lỗi.

Van khóa phun sương cao áp thường được lắp đặt trên đường dẫn nước vào hệ thống phun sương, trước bơm nước và van điều khiển áp lực. Khi van khóa phun sương cao áp được đóng, nước sẽ không được chuyển đến bơm phun sương và các phun sương sẽ không hoạt động.

Với van khóa phun sương cao áp, người dùng có thể kiểm soát lưu lượng và áp suất nước dễ dàng, ngăn chặn lãng phí nước và tăng tuổi thọ của hệ thống phun sương. Bên cạnh đó, van khóa phun sương cao áp cũng là một thiết bị an toàn, giúp ngăn ngừa các tai nạn do phun sương tràn ra ngoài và gây ướt nhẹp cho môi trường và người sử dụng.

Van khóa phun sương cao áp có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào đường kính ống nước và áp lực phun sương của hệ thống phun sương. Trước khi mua van khóa phun sương cao áp, người dùng cần tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật của hệ thống phun sương để chọn loại van phù hợp.

Van khóa bằng đồng, van khóa 8 ly, van ngắt 8 ly không nhánh cho phun sương, van ngắt nhựa 8 ly, … là những hệ thống phun sương làm mát mà bạn đang tìm kiếm.

Van khóa bằng đồng thau cho bộ phun áp suất cao

Sản phẩm đặc biệt dùng để khóa nước trong hệ thống phun sương giúp cho việc đóng mở các nhánh cây trở nên dễ dàng và thuận tiện. Van khóa 6 ly được làm bằng nhựa cao cấp và được trang bị 2 đầu nối dây 6 ly, được làm bằng nút kim loại chắc chắn, bạn chỉ cần cắt dây 6 ly khi sử dụng, sau đó kết nối với van ở cả hai đầu của khóa. Đảm bảo không lo mùi nước, rò rỉ.

Sản phẩm van khóa 6 ly bằng đồng thau được phân phối bởi hệ thống phun sương nên cam kết về chất lượng và giá cả luôn giúp khách hàng chọn mua của chúng tôi.

van khoa dong 1

van khoa dong 2

van khoa dong 3

0/5 (0 Reviews)
0★

Đánh giá

  • 5★ 0
  • 4★ 0
  • 3★ 0
  • 2★ 0
  • 1★ 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van khóa phun sương cao áp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

Avatar Mobile
Menu Chính x
X