Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Cây gắn phun sương cao áp 5cm, 15cm, 25cm và 35cm là các loại phụ kiện giúp tăng độ cao của các phun sương cao áp trong hệ thống phun sương. Các loại cây này được sử dụng để nâng độ cao của phun sương, từ đó tạo ra một màn sương phun cao hơn và rộng hơn, giúp tăng khả năng làm mát và giảm nhiệt độ cho không gian một cách hiệu quả.

Cây gắn phun sương cao áp 5cm, 15cm, 25cm và 35cm là các loại phụ kiện giúp tăng độ cao của các phun sương cao áp trong hệ thống phun sương. Các loại cây này được sử dụng để nâng độ cao của phun sương, từ đó tạo ra một màn sương phun cao hơn và rộng hơn, giúp tăng khả năng làm mát và giảm nhiệt độ cho không gian một cách hiệu quả .

Cây gắn phun sương cao áp thường được làm từ chất liệu nhựa PVC hoặc inox, có độ bền cao và chịu được áp lực nước cao. Các cây gắn phun sương này có đường kính khác nhau để phù hợp với đường kính ống nước và áp lực phun sương của hệ thống.

Thông thường, cây gắn phun sương cao áp được gắn trực tiếp lên đầu phun sương cao áp, có thể tăng chiều cao lên đến 35cm, giúp phun sương có thể phủ rộng hơn và tạo ra một màn sương mịn và đẹp hơn. Đồng thời, việc sử dụng cây gắn phun sương cao áp cũng giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao của phun sương phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Việc lắp đặt cây gắn phun sương cao áp khá đơn giản và nhanh chóng, người dùng chỉ cần gắn cây vào đầu phun sương và khớp nối với đường ống nước. Tuy nhiên, trước khi mua cây gắn phun sương cao áp, người dùng cần tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật của hệ thống phun sương để chọn loại cây phù hợp với đường kính ống nước và áp lực phun sương của hệ thống.

 

Cây gắn phun sương cao áp
Cây gắn phun sương cao áp
Cây gắn phun sương các loại
Cây gắn phun sương các loại

cây gắn phun sương

0/5 (0 Reviews)
0★

Đánh giá

  • 5★ 0
  • 4★ 0
  • 3★ 0
  • 2★ 0
  • 1★ 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây gắn phun sương cao áp 5cm,15cm,25cm,35cm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

Avatar Mobile
Menu Chính x
X