Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Các loại gỗ Bạch Tùng đều thiết kế là loại gỗ tốt, bề mặt trơn mịn, thớ thẳng, vân đẹp, nặng ở khoảng mức trung bình. Khi khô không bị dấu hiệu nẻ hay rạn nứt, khó biến dạng trong mọi điều kiện theo thời tiết, do đó các loại gỗ bạch tùng được dùng rất nhiều trong nội thất gia đình và đặc biệt là nguyên liệu ưu thích của chim yến khi làm tổ nên được thị trường yến ưu chuộng và sử dụng rộng rãi.

Gỗ Bạch Tùng nhà yến là một loại gỗ quý hiếm và được sử dụng để xây dựng những căn nhà yến cao cấp. Loại gỗ này có đặc tính nhẹ, bền, chịu được ánh nắng mặt trời và mưa nhiều, không bị mối mọt tấn công và có mùi thơm đặc trưng.

Việc sử dụng gỗ Bạch Tùng nhà yến trong xây dựng nhà yến không chỉ tạo ra một không gian đẹp mắt mà còn có thể giúp cho yến phát triển tốt hơn do đặc tính của gỗ này.

Với ưu điểm là gỗ nội địa, thẩm mỹ, chủ động được nguồn cung nên gỗ Bạch Tùng và gỗ Hồng Tùng đang chính là một trong các loại trên thị trường gỗ nhà yến ưu chuộng và được dùng nhiều trong các ngôi nhà gỗ hiện đại theo phong cách truyền thống. Với tên gọi thường gần giống nhau, đôi khi còn thể còn gây ra một số nhầm lẫn cơ bản cho khách hàng. Mỗi loại cây này đều có cho bạn sự khác biệt và hai loại gỗ này cũng sẽ có những đặc điểm tính năng riêng giúp người dùng dễ dàng nhận biết hơn .

gỗ bạch tùng

Gỗ bạch tùng

Ngoài những ứng dụng trong sản xuất, gỗ Bạch Tùng còn biết đến trong việc Xây dựng nhà nuôi yến. Với đặc tính không vật liệu có mùi chim ưa thích, mặt gỗ mềm cho chim dễ làm tổ, độ bền cao, dễ thi công…. Hiện nay đa phần nhà yến đều sử dụng loại gỗ này vì hiệu quả đã được chứng minh qua rất nhiều công trình.

0/5 (0 Reviews)
0★

Đánh giá

  • 5★ 0
  • 4★ 0
  • 3★ 0
  • 2★ 0
  • 1★ 0

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gỗ bạch tùng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

TƯ VẤN MUA HÀNG

0903709707

HỖ TRỢ BẢO HÀNH

0903709707

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

0903709707

Avatar Mobile
Menu Chính x
X