CÂY LOA PHÓNG LUC GIÁC HP1000,HP 5000

CÂY LOA PHÓNG LUC GIÁC HP1000,HP 5000

CÔNG TY MÁY PHUN SƯƠNG FUJITEX VIỆT NAM

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số doanh nghiệp: 0314091047
Ngày thành lập: 01/11/2016
Email : Fujitex.org@gmail.com
Hotline : 0903709707

Tiếp tục chủ đề về cách lắp đặt loa Nhà Yến, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn vị trí lắp đặt loa lục giác ngoài tốt cho Nhà Yến.

Như chúng ta đã biết, chiếc sừng có vai trò kéo chim bay xa đến gần nhà yến, chiếc sừng hình lục giác giúp tạo ra âm thanh xung quanh nhà yến, tránh cho chim yến chơi lâu ngày quanh nhà yến và thu hút Chim xung quanh nhà yến. Chim gần nhà yến.

Chúng tôi có bài viết hướng dẫn cách lắp đặt loa hát ru và chuồng chim, nếu bạn quan tâm có thể tham khảo tại các địa điểm sau:

Vì vậy, loa lục giác nên được lắp đặt ở vị trí tốt nhất, sau một thời gian lắp đặt, nghiên cứu và quan sát. Chúng tôi nhận thấy rằng vị trí lắp đặt của loa hình lục giác là phía trên lỗ thoát nước, cách nóc tàu lượn từ 60 cm đến 80 cm.

Một số lưu ý khi treo loa chùm ngoài Nhà Yến.

– Có thể sử dụng âm thanh giống như người nói.

– Nên đi bộ ở đây một mình để tránh mất tín hiệu và thuận lợi cho những thay đổi sau này (nếu bạn chạy cùng vạch với người nói sẽ phát ra âm thanh nhỏ hoặc tiếng thì thầm).

– Âm thanh của loa chùm 6d phải nhỏ hơn âm thanh của loa lỗ (tại sao lại nhỏ hơn loa lỗ, vì tập tính của chim là tìm nguồn phát ra âm thanh, nếu âm thanh của loa chùm 6d. lớn hơn âm thanh của loa lỗ) loa) lỗ sẽ lấn át Cửa hang, nơi chim có thể đu đưa mà không bay vào cửa hang).

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit

MỤC LỤC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X