Ứng dụng của hệ thống phun sương ngày càng rộng rãi và bị nhiều người lãng quên, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nó cũng như ứng dụng của công nghệ này. Hiểu được ứng dụng của máy phun sương trong cuộc sống sẽ giúp khách hàng sử dụng triệt để và hiệu quả, giúp cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

Hệ thống phun sương là gì?

Công nghệ Phun sương sử dụng bộ thiết bị chuyên dụng giúp dẫn nước qua đường ống có bồn chứa nước, từ những vòi phun nước này, hơi nước có độ ẩm cao được thoát ra môi trường xung quanh giúp người sử dụng đạt được mục đích mong muốn. Chúng ta thường thấy các máy phun sương được lắp đặt trong các quán cà phê, nhà hàng, nhà máy và các không gian khác.

Phun Sương làm mát

Hệ thống phun suong

Hệ thống phun sương làm mát cho quán cafe

Ứng dụng đầu tiên rõ ràng nhất của hệ thống phun sương làm mát. Ở một đất nước nhiệt đới như Việt Nam, mùa hè nhiệt độ có thể lên tới 40 độ C, không thể lắp đặt điều hòa ở nhiều không gian rộng và thoáng như quán cà phê, nhà hàng, xí nghiệp,… vì lý do chi phí. Hiệu ứng kém và hiệu ứng không tốt, nhưng mờ sương là một kỹ thuật cứu sống trong những tình huống này. Bằng cách phun hơi nước vào không khí, nhiệt độ có thể hạ từ 2 đến 7 độ C, và cải thiện môi trường không khí khô ráo giúp con người thư giãn và làm việc dễ dàng hơn.

Phun sương để đánh bay bụi

Máy phun sương trường hoc

Hệ thống phun sương trường học

Trong nhiều nhà máy xí nghiệp thường có một lượng lớn bụi li ti bay lơ lửng trong không khí, dễ gây ra nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Nguyên tử hóa tạo ra độ ẩm không khí ổn định, các hạt bụi này gặp hơi nước sẽ tạo thành chất lượng và không thể bay lên các tầng cao, gây hại cho sức khỏe của người lao động, ngoài ra phun sương còn giúp không khí mát mẻ hơn, đặc biệt là ở miền nam vào mùa hanh khô. mùa.Khi độ ẩm không khí giảm và nhiệt độ tăng.

Với những ứng dụng tuyệt vời trên, nếu bạn muốn có một hệ thống phun sương làm mát hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin và được phục vụ tốt nhất khi mua hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và phân phối thiết bị công nghệ phun sương, Fujitex việt nam sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng đến với chúng tôi.

Xem thêm : Hệ thống phun sương công nghiệp có những tính năng gì nổi bật?