CÂY LOA PHÓNG 4 HƯỚNG INOX HP 6000

CÂY LOA PHÓNG 4 HƯỚNG INOX HP 6000

CÔNG TY MÁY PHUN SƯƠNG FUJITEX VIỆT NAM

Chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến , máy phun sương chính hãng, đảm bảo chất lượng.
Địa chỉ : 314/24 Tổ 29 ,Khu phố 5, Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số doanh nghiệp: 0314091047
Ngày thành lập: 01/11/2016
Email : Fujitex.org@gmail.com
Hotline : 0903709707

Đối với loa phóng, tiếng chim yến có vai trò rất quan trọng đối với việc tạo ra âm thanh gọi chim yến vào nhà. Kéo chim yến từ nơi khác đến nhà yến sinh sống và ở lại. Do đó, loa và máy săn yến siêu âm cần được đặt thích hợp ngoài trời để phát ra âm thanh chuẩn với chức năng gọi yến.

I. Loa phóng nhà yến là gì?

Loa phóng được thiết kế bằng thép không gỉ, và vỏ ngoài được làm bằng inox. Với âm thanh tiếng chim yến có độ nhạy 106dB (1W / 1M)… có thể nói đây là dòng loa tiếng chim yến cho tín hiệu tốt nhất. Nó được sử dụng để dẫn dụ các tổ yến ngoài trời có thể nuôi trong nhà và lấy tổ trong ngành nuôi chim yến.

II. Tác dụng

Nhiệm vụ chính của loại loa nhà yến này là phát ra tiếng kêu và gọi chúng vào nhà. Đặc biệt loa ngoài trời còn có một chức năng nữa là báo cho những con chim yến nhỏ khác ở trong nhà yến đã xây dựng. Chuồng chim phát ra loa ngoài thường được đặt ngay phía trên cửa ra vào chính của nhà yến (lỗ chim yến). Cách đặt loa ngoài nhà yến, vị trí đặt ngay chính giữa, cách mái che khoảng 75cm. Những con chim yến vàng ở gần khu vực Yanwu sẽ bị thu hút bởi vị trí thích hợp của loa khi âm thanh tự nhiên được phát ra. Ngay sau khi chim đến gần tổ, chúng sẽ bắt đầu phản ứng với âm thanh; hướng dẫn chúng về phía lỗ vào và dần dần tiến sâu vào tổ.

Địa chỉ bán loa phóng nuôi chim yến giá tốt

Là một trong những đơn vị nhập khẩu thiết bị nuôi yến. Cũng là địa chỉ mua loa phóng nhà yến chuyên dụng giá rẻ nói chung và không qua trung gian. Fujitex mang đến cho khách hàng những tìm đến địa chỉ bán loa nhà yến chính hãng, chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on reddit

MỤC LỤC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Avatar Mobile
Menu Chính x
X